Sản xuất và Thi công Dù Bạt

Màng nhựa PVC ngăn hơi lạnh, Màng nhựa dẻo chống côn trùng, Vách Màng PVC ngăn bụi

Màng nhựa PVC có nhiều tác dụng như ngăn tiếng ồn, ngăn bụi bẩn và đặc biệt chống côn trùng, hơi lạnh, đảm bảo an toàn và vệ sinh nơi làm việc, kho thủy sản, kho hàng. Màng nhựa PVC là giải pháp hiệu quả cao cho các nhà kho siêu thị, nhà kho công nghiệp,... Màng nhựa PVC giúp quan sát rõ giữa các khu vực bên trong hoặc bên ngoài, không ảnh hưởng tới việc lưu thông và vận chuyển hàng hóa.
Màn nhựa PVC là một loại dải nhựa PVC được sản xuất với thành phần vật liệu đặc biệt không có chất DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng và môi trường làm việc.
màng nhựa pvc ngăn lạnh màng nhựa trong suốt 1
 

Tính năng nổi bật của màn nhựa PVC

– Màn cửa, có tính linh động, linh hoạt cao, không hạn chế khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá đi lại nhiều và kích thước lớn.
– Kiểm soát môi trường: kiểm soát bụi và ngăn côn trùng, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lử hàn, chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.
– Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa.
– Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi tính năng: Các dải nhựa linh động tự sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.
– Giảm tiếng ồn: Màng PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất.
– Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, thay thế thấp.
– Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.
màng nhựa pvc ngăn lạnh màng nhựa trong suốt 2
 

Tác dụng của màn nhựa PVC

– Ngăn côn trùng, thất thoát nhiệt (ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa hoặc ngăn sâm nhập hơi lạnh, giữ ấm nhiệt độ môi trường mùa đông.
– Ngăn bụi, khói, mùi…
– Ngăn cản tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím…
– Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thông thường từ: -10oC to 50oC
– Hình dạng: Dẻo mịn hoặc có gân sóng đôi.
màng nhựa pvc ngăn lạnh màng nhựa trong suốt 3
 

Ứng dụng màng nhựa PVC trong công nghiệp

Làm màn chắn cửa (rèm cửa) cho kho mát, kho lạnh, màn cửa nhựa ra vào kho chứa hàng, cửa nhà máy, xưởng sản xuất, làm vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch, vách ngăn khu vực rửa xe… tạo được lối đi thông thoáng giúp cho việc di chuyển của người và hàng hóa được thuận tiện nhất.
màng nhựa pvc ngăn lạnh màng nhựa trong suốt 4


Màn nhựa PVC với công nghệ đùn ép tiên tiến cho ta thành phẩm những dải màng PVC dạng sợi nhiều màu sắc hoặc ở dạng cuộn khổ có kích thước lớn với sự mền dẻo, dai, bền bỉ vượt trội. Từ các cuộn nhựa nguyên khổ đóng kiện, Minh Phát chuyên gia công và thi công lắp đặt màn cửa nhựa PVC ngăn lạnh, rèm nhựa PVC chống côn trùng, màng chống bụi hay những tấm vách ngăn có kích thước lớn để chống bụi bẩn,...

 

QUY CÁCH TIÊU CHUẨN VÀ ỨNG DỤNG THỰC TẾ:

Nhựa PVC mềm dẻo có nhiều màu sắc và tính năng, với các màu sắc trong suốt (ngăn bụi bẩn), trong xanh dương (ngăn thất thoát hơi lạnh), trong xanh biển (dùng cho các cửa kho đông lạnh âm), vàng trong suốt (ngăn chặn và chống côn trùng), màu đỏ (ngăn ánh sáng tia lửa hàn và cảnh báo nguy hiểm, màu đen (ngăn che sáng, khu vực hạn chế), ...
màng nhựa pvc ngăn lạnh màng nhựa trong suốt 5


Màn nhựa PCV dân dụng hộ gia đình

Lắp đặt chủ yếu để chắn tại các vị trí cửa phòng, lối đi hành lang, vách ngăn phòng khách đễ giữ cho hơi lạnh điều hòa không bị thất thoát từ khu vực này sang khu vực khác trong ngôi nhà, ngăn khói, nhiệt nóng và mùi từ khu vực nấu bếp lan tỏa, ngăn chặn bụi bẩn, chống côn trùng và giảm đáng kể tiếng ồn bên ngoài cánh cửa chính ngôi nhà tại một thành phố đô thị phát triển.
 

Màn nhựa PVC ngăn bụi cửa kho

Lắp đặt tại cửa khu vực xuất nhập hàng, cửa kho hàng, các lối đi hành lang, vách ngăn khu làm việc,.. tạo một bức màn chắn hiệu quả nhằm tối đa bụi bẩn xâm nhập vào khu làm việc phòng sạch, khu sản xuất, chế tác hàng hóa thành phẩm, ...
 

Màn nhựa PVC ngăn lạnh thường

Cũng được lựa chọn để lắp đặt tại các khu vực giống như màn nhựa pvc ngăn bụi, loại hàng này còn có tác dụng ngăn giữ khối không khí lạnh từ thiết bị máy lạnh điều hòa, máy làm mát công nghiệp hay quạt làm mát nhà xưởng không bị thất thoát ra bên ngoài, gây hao phí điện năng, ảnh hưởng tới hàng hóa và năng suất lao động,...
 

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng

Hội tụ đầy đủ các tính năng của màn nhựa pvc ngăn bụi và chống thất thoát hơi lạnh, màu sắc của loại màng này còn ảnh hưởng tiêu cực tới côn trùng bay, nó vừa ngăn chặn không cho côn trùng lọt qua khu vực cách ly đồng thời ánh sáng vàng chói còn khiến côn trùng có cảm giác sợ sệt và không giám vượt qua


Màn nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu

Chủ yếu được sử dụng tại vị trí các cửa kho mát, cửa kho đông lạnh, hầm đông giữ lạnh âm sâu, mục đích ngăn hiệu quả hơi lạnh thất thoát khi mở cửa xuất nhập hàng. Loại màng này được tích hợp thêm phụ gia Polar giúp cho màn pvc không bị đông cứng như đá, đảm bảo vẫn giữ lạnh mà việc vạn tải cũng không bị hạn chế do vướng víu.
 

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn

Sử dụng đa phần trong các xưởng cơ khí chế tạo máy, các xưởng hàn điện, hàn nhiệt, nơi phát ra ánh sáng tia lửa điện, ánh sáng chói tia hồ quang điện gây ảnh hưởng đến thị giác và nhãn quang của mọi người xung quanh. Vách màn pvc giúp che chắn và hạn chế ánh sáng khúc xạ đối với mắt của công nhân, đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả, an toàn.
 

Màn nhựa PVC vách ngăn mềm nhà xưởng

Dùng để ngăn chia các khu vực làm việc trong các nhà máy, nhà xưởng sản xuất, mục đích ngăn giữ bụi bẩn cách ly các phòng sạch clean room, các khu vực mát điều hòa, các khu sơ chế, sản xuất gây ồn và sinh ra tạp chấp bụi bẩn,...ngoài ra nó cũng ngăn chặn và phân chia khu vực làm việc khá hiệu quả để chống côn trùng xâm nhập giữa các không gian nhà xưởng. Nhiều lá nhựa nhỏ được xếp chồng lớp lên nhau tạo thành vách màng ngăn cách nhưng vẫn đảm báo tính tiện dụng và thông thoáng lối đi.
 

Rèm nhựa PVC ngăn tia nước tại các khu vực phòng rửa xe

Sử dụng chủ yếu tại các garage ô tô, khu vực rửa xe chuyên nghiệp. Màn nhựa PVC có cấu tạo dạng rèm lùa kéo, thuận tiện cho xe bốn bánh lưu thông vào khu vực cần wash clean. Sau khi vào vị trí, chỉ một thao tác lùa kéo tạo thành một khu vực khép kín, không làm văng các tia nước, hay hóa chất tẩy rửa xà phòng, bọt xà bông bị bắn ra bên ngoài khu vực mục tiêu, gây mất thẩm mỹ và vệ sinh, thiếu độ chuyên nghiệp...
 

Rèm nhựa PVC cho các phòng sơn nhanh

Ứng dụng chủ yếu tại các khu vực sơn tút xe, đánh bóng hay phủ nano. Cũng giống như màng pvc ngăn tia nước rửa xe, nó tạo ra một môi trường khu vực độc lập và khép kín, ngăn cản gió, bụi bẩn gần như tuyệt đối gây ảnh hưởng trong quá trình phun gia công thành phẩm. Quá trình đánh bóng hay phủ nano cũng không làm ảnh hưởng đến các môi trường, bụn bẩn hay mạt li ti sẽ được giữ lại tại đây và đi vào máy hút bụi gọn gàng mà không lan tỏa ra bên ngoài gây ảnh hưởng tới sức khở con người cũng như chất lượng nước sơn thành phẩm. Ngoài ra tấm rèm pvc này cũng khá hiệu quả trong việc cách âm chống ồn, ngăn mùi hôi từ hóa chất sơn cũng như bụi sơn bay ra khu vực bên ngoài.
 

Vách Rèm nhựa PVC chắn gió, Màng ngăn nước mưa

Chủ yếu được sử dụng tại các khu vực nhà hàng, quán cafe, quán ăn restaurant có view ngoài trời, khu vực coffee thoáng mát, lộng gió, các quán bar ngoài trời, khu nghỉ dưỡng, các khu resort, ban công tại các khu vực khách sạn du lịch,...Ngăn chặn hầu như nước mưa và gió tạt vào các khu vực mục tiêu gây cản trở bất tiện cho cuộc vui chơi hay các không gian riêng, làm hư hỏng đồ ăn, thức uống, tài sản do việc bị nước tạt và gió mạnh tác động, ảnh hưởng đến kinh doanh do việc khách hàng cảm thấy bất tiện và không hài lòng dịch vụ...

Cam kết về chất lượng sản phẩm Màng nhựa PVC, Màng nhựa PVC ngăn hơi lạnh, Màng nhựa dẻo chống côn trùng, Vách Màng PVC ngăn bụi

 

Giá Màng nhựa PVC là bao nhiêu?

Tại thị trường Tp.Hồ Chí Minh, Màng nhựa PVC ngăn hơi lạnh, Màng nhựa dẻo chống côn trùng, Vách Màng PVC ngăn bụi có rất nhiều mẫu mã, chất liệu, quy cách lắp đặt khác nhau nên giá thành sẽ tùy thuộc vào sản phẩm.

 

Địa chỉ mua Màng nhựa PVC ngăn hơi lạnh, Màng nhựa dẻo chống côn trùng, Vách Màng PVC ngăn bụi

  • Cơ sở may bạt dù Minh Phát có cung cấp, bán sỉ, bán lẻ sản phẩm Màng nhựa PVC trên toàn Quốc.
  • Quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc gọi - nhắn tin qua zalo để được tư vấn và báo giá cho sản phẩm
  • Trụ sở hoạt động chính của Cơ Sở May Bạt Dù Minh Phát
 

Bạt Dù Minh Phát bảo hành cho Màng nhựa PVC như thế nào?

 Màng nhựa PVC được bảo hành 1 năm, chất lượng màng nhựa, chất lượng khung, kỹ thuật lắp đặt.
Chúng tôi không bảo hành trong trường hợp cháy nổ, thiên tai hoặc sự cố dẫn đến hư hại do tác động bên ngoài.
(Tùy vào tình trạng rách hoặc hỏng, Minh Phát sẽ hỗ trợ tháo dỡ và thay sửa theo thỏa thuận)

Thanh toán và vận chuyển cho Màng nhựa PVC

Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và địa điểm giao hàng, Minh Phát sẽ thỏa thuận về phương thức thanh toán và thời gian tiến độ phù hợp và chính xác.
Chú ý: Bạt Dù Minh Phát nhận may gia công và bán lẻ, chuyển hàng đi toàn Quốc.
 

Hướng dẫn sử dụng Màng nhựa PVC

Minh Phát nhận gia công Màng nhựa PVC, thiết kế và thi công lắp đặt Màng nhựa PVC trên toàn quốc.

HungMac

 Tags: màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh cao cấp, giá màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh, màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh giá rẻ, bảng giá màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh, báo giá màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh, thi công màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh, may gia công màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh, sản xuất màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh, sửa chữa màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh, lắp đặt màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh, mẫu màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh, công trình màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh, cách lắp màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh, hướng dẫn sử dụng màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh, màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh tại tp hcm, cung cấp màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh, màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh cho bệnh viện, màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh cho nhà hàng, màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh cho công ty, màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh kho hàng, màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh khu công nghiệp, màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh kho đông lạnh, màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh, màng pvc ngăn bụi cao cấp, giá màng pvc ngăn bụi, màng pvc ngăn bụi giá rẻ, bảng giá màng pvc ngăn bụi, báo giá màng pvc ngăn bụi, thi công màng pvc ngăn bụi, may gia công màng pvc ngăn bụi, sản xuất màng pvc ngăn bụi, sửa chữa màng pvc ngăn bụi, lắp đặt màng pvc ngăn bụi, mẫu màng pvc ngăn bụi, công trình màng pvc ngăn bụi, cách lắp màng pvc ngăn bụi, hướng dẫn sử dụng màng pvc ngăn bụi, màng pvc ngăn bụi tại tp hcm, cung cấp màng pvc ngăn bụi, màng pvc ngăn bụi cho bệnh viện, màng pvc ngăn bụi cho nhà hàng, màng pvc ngăn bụi cho công ty, màng pvc ngăn bụi kho hàng, màng pvc ngăn bụi khu công nghiệp, màng pvc ngăn bụi kho đông lạnh, màng pvc ngăn bụi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây