Sản xuất và Thi công Dù Bạt

Dù che sự kiện

Sự kiện ngày nay được diễn ra thường xuyên, đa dạng về loại hình cũng như cách thức tổ chức, cũng chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dù che sự kiện cũng cao hơn, đa dạng hơn. Mỗi tổ chức sự kiện ở vị trí địa điểm khác nhau sẽ sử dụng dù che khổ lớn khác nhau phù hợp với không gian tổ chức.
Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công các loại dù khổ lớn với nhiều kích thước, hình dạng phù hợp với không gian của bạn.
dù che sự kiện
dù che sự kiện

Cơ sở may bạt dù Minh Phát chuyên cung cấp các loại dù tròn vuông, dù tròn che sự kiện. Chúng tôi cung cấp các loại dù 1 trụ, dù 2 trụ hoặc dù dùng cáp treo tiện lợi và giảm chi phí.

Minh Phát sử dụng loại vải bạt chất lượng với 2 lớp che nắng mưa cho chất lượng tốt nhất, với cách phối màu ấn tượng giúp sân khấu của quý khách thêm sinh động hơn.
 

dù tròn che sự kiện

Ngoài ra chúng tôi có nhận may gia công cho các công ty tổ chức sự kiện với giá ưu đãi.
 

sản xuất dù che sự kiện
Cũng đã có nhiều công ty sự kiện, đơn vị cho thuê dù sự kiện thường xuyên đặt hàng. Chính vậy, Quý khách hàng đến với Bạt Dù Minh Phát đều hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như giá thành.
thi công dù che sự kiện
Minh Phát với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực trong lĩnh vực may dù bạt, chúng tôi tự tin có thể phục vụ cùng lúc nhiều khách hàng khác nhau.
 
dù sự kiện
Cho dù là tổ chức khai trương, khánh thành, hay dã ngoại… Bạt Dù Minh Phátđều cung cấp dù che để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
 
dù tròn sự kiện khổ lớn
May bạt dù Minh Phát cung cấp các loại dù sự kiện với chất liệu vải tốt và giá thành cạnh tranh nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây