Hotline/Zalo: 090.818.3679
Sản xuất và Thi công Dù Bạt

Điều khoản sử dụng website maydubat.com

Website maydubat.com (sau đây gọi tắt là "Dù Bạt Minh Phát", "Chúng tôi") là website giới thiệu sản phẩm dù bạt của Cơ sở may bạt dù Minh Phát. Để sử dụng dịch vụ trên website, người dùng nên đọc điều khoản sử dụng dưới đây:

1. Đối tượng truy cập website

Các bạn tham gia vào maydubat.com phải ít nhất từ 13 tuổi trở nên. Các bạn cũng xác nhận rằng đó là hợp pháp được phép truy cập các trang web, và chịu trách nhiệm cho việc lựa chọn truy cập trang web của chúng tôi.
 

2. Bản quyền tác giả

Website và các thông tin được đăng tải trên website đều thuộc sở hữu của maydubat.com. Chúng tôi KHÔNG CHO PHÉP SAO CHÉP HOẶC PHÁT HÀNH LẠI BẤT KỲ NỘI DUNG NÀO THUỘC maydubat.com dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu phát hiện ra trường hợp sao chép nào từ nội dung website, chúng tôi sẽ có các hành động cần thiết dựa trên luật pháp Việt Nam về quyền nội dung để bảo vệ nội dung của mình.
 

3. Kết nối vào / ra từ website

Trên website chúng tôi có thể có nhiều link tới website của các công ty hay đối tác khác bên thứ ba, nhưng maydubat.com không là chủ quản của các website đó. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hay quyền hạn đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, sản phẩm hay dịch vụ trên các website này; và cũng không chịu trách nhiện hay quyền hạn gì dù trực tiếp hay gián tiếp cho bất kỳ rủi ro hay nguyên nhân mất mát nào khi bạn sử dụng hay tin tưởng vào nội dung, quảng cáo, sản phẩm và dịch vụ của các website đó.
 

4. Tính riêng tư

maydubat.com đưa ra phương pháp mạnh nhất để bảo vệ tính riêng tư của người dùng trên website và cung cấp tới bạn với bản thông báo về việc tập hợp và sử dụng dữ liệu trong đó có cả dữ liệu thông tin nhận dạng trên website. Những thông tin bạn đã đăng ký trên website sẽ không được sử dụng cho hoạt động thương mại của Website.
 

5. Từ chối hay đồng ý

Bạn phải hiểu và đồng ý rằng:
Website và các dịch vụ cung cấp thông qua website dựa trên một số nguyên tắc cơ bản. maydubat.com TỪ CHỐI MỌI ĐÁNH GIÁ CÓ TÍNH LUẬT PHÁP/CHÍNH TRỊ; các bình luận/nhận xét của các người dùng KHÔNG ĐƯỢC CÓ NỘI DUNG CHỈ TRÍCH, PHỈ BÁNG CÁC THÀNH VIÊN HAY BẤT KỲ NGƯỜI NÀO KHÁC.
maydubat.com không chịu trách nhiệm về tính chính xác, độ an toàn, chắc chắn và tính phổ biến của bất kỳ loại sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay tài liệu nào bạn có được trên website mà không do chúng tôi cung cấp, trong đó bao gồm các dịch vụ của bên thứ ba ... Bạn phải tự chịu trách nhiệm về những rủi ro mất thông tin, chi phí sửa chữa phần cứng hay ứng dụng khi không thực hiện theo đúng những nguyên tắc bảo mật trong việc sử dụng website.
 

6. Thay đổi với điều khoản này

Vì các Điều khoản sử dụng này có thể được sửa đổi tùy vào từng thời điểm nên chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên xem lại điều khoản để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào.
Sự thay đổi sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày đưa lên web. Hãy nhớ rằng các Điều khoản sử dụng này chỉ áp dụng trên website này, không có bất kỳ tác dụng nào tới nội dung của các bên thứ ba.
 

7. Quy định về bài viết, bình luận đăng tải trên website

Toàn bộ tài liệu và nội dung đăng tải trên website KHÔNG ĐƯỢC PHÉP VI PHẠM HAY CÓ LIÊN QUAN TỚI PHÁP LUẬT, CHÍNH TRỊ, ĐẢNG CỘNG SẢN VÀ NHÀ NƯỚC XHCN, CÁC VẤN ĐỀ BỊ CẤM BỞI NHÀ NƯỚC VIỆT NAM, Chúng tôi SẼ KHÔNG DUYỆT và KHÔNG CHO ĐĂNG TẢI những bài viết hướng dẫn theo dõi, giám sát, lấy trộm thông tin người dùng.
 

8. Gửi phản hồi

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về các điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: thanhhungmac@gmail.com.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây