Hotline/Zalo: 090.818.3679
Sản xuất và Thi công Dù Bạt

Chính sách bảo mật tại maydubat.com

Cơ Sở Dù Bạt Minh Phát luôn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của khách hàng. Tài liệu này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ những thông tin cá nhân nào mà chúng tôi sẽ thu thập, cũng như cách chúng tôi sử dụng những thông tin này sau đó.

Khi khách hàng truy cập và sử dụng trang web (bao gồm cả việc đăng ký dịch vụ trực tuyến), chúng tôi hiểu rằng khách hàng hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách bảo mật này.

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
DÙ BẠT MINH PHÁT cam kết không cung cấp hay chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba. Mọi thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng với mục đích như sau:
• Xác nhận hợp đồng và giao hợp đồng cho khách hàng khi chọn dịch vụ tại MAYDUBAT.COM.
• Hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ tại MAYDUBAT.COM.
• Cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm và các Chương trình khuyến mãi. Khách hàng có thể hủy nhận các thông tin này bất kỳ lúc nào khi sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
• Hỗ trợ quản lý tài khoản mà khách hàng đã đăng ký: kiểm tra lịch sử chọn dịch vụ, dựa trên thông tin khách hàng đã cung cấp để gửi đến khách hàng dịch vụ phù hợp.
• Nâng cấp tiện ích cho người dùng trên website để khách hàng dễ dàng truy xuất thông tin của mình khi mua dịch vụ.
Khách hàng luôn luôn có thể cập nhật thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập trở lại MAYDUBAT.COM. Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại điều 68 đến Điều 73 (Nghị định 52/2013/NĐ-CP) Khi có bất cứ thắc mắc nào về Chính sách Bảo mật của chúng tôi, khách hàng vui lòng gửi đến Email: thanhhungmac@gmail.com để chúng tôi có thể giải đáp và có biện pháp khắc phục trong trường hợp cần thiết.

3. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
MAYDUBAT.COM đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách:
• Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.
• Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.
• Xóa thông tin cá nhân của khách hàng khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

4. TIẾT LỘ THÔNG TIN CÁ NHÂN
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác. Trong một vài trường hợp đặc biệt, MAYDUBAT.COM có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như: khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. MAYDUBAT.COM cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

5. THU THẬP DỮ LIỆU MÁY TÍNH
Khi khách hàng đến thăm Dù Bạt Minh Phát, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của khách hàng gửi đến. Những thông tin này bao gồm:
• Địa chỉ IP của khách hàng.
• Loại trình duyệt.
• Các trang web mà khách hàng đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi.
• Những trang mục trong MAYDUBAT.COM mà khách hàng ghé thăm.

• Thời gian khách hàng xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác. Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác. MAYDUBAT.COM sử dụng tính năng của Google Analytics dựa trên những dữ liệu về quảng cáo bằng hình ảnh (Display advertising) bao gồm những phần sau: báo cáo về Re-marketing, báo cáo về số lượt hiện quảng cáo hình ảnh trên mạng lưới trang web của Google, báo cáo về Double Click, thống kê hành vi và sở thích khách hàng trên Google Analytics.

6. THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
MAYDUBAT.COM có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây